THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP ĐẠI NAM xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP ĐẠI NAM  là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện công trình. Chúng tôi tự hào là một đơn vị trong lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế - Thi công – Cung cấp vật tư nhôm kính cao cấp. Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, chúng tôi với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, nhiệt tình cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc. 
                CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP ĐẠI NAM  luôn làm việc với mục tiêu "Chất lượng  và Uy tín". Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt, chúng tôi tự hào là đơn vị gia công lắp đặt uy tín - chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng - kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng - tính thẩm mỹ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công.
Các sản phẩm chính của CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP ĐẠI NAM:
 - Hệ mặt dựng: Hệ mặt dựng kính khung nhôm, hệ mặt dựng kính Spider.
 - Hệ cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng kính với vật liệu nhôm cao cấp Việt Pháp, Xingfa.
 - Sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cửa nhôm như cửa sổ, cửa đi, vách ngăn, nan kính... từ những thanh Profile phổ biến và hay dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay ...
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng về cửa nhôm kính cao cấp, với dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và tiến độ bàn giao công việc chính xác nhất.
Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn luôn cảm nhận được sự yên tâm và thỏa mái nhất trong suốt quá trình làm việc.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chúng tôi cam kết :  

- Cam kết giữ vững thương hiệu cho khách hàng.

- Cam kết luôn đi đầu trong chất lượng sản phẩm.

- Cam kết giá cả ổn định, cạnh tranh.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý Công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH tin cậy trong các hoạt động xây dựng của Quý doanh nghiệp!

Trân trọng !


 

Liên kết website
XingFa KINLONG AUSTDOOR đại nam Điện Nước Hoằng AN