Vật liệu làm song cửa sổ inox

Thông thường để làm song cửa inox thì các đơn vị sản xuất sẽ sử dụng hộp 13 x 26mm, 15 x 15 tương ứng với độ dày 1.2mm. 1.5 mm. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Công ty Đại Nam cung cấp chủng loại inox sao cho phù hợp

Lợi ích khi sử dụng chấn song cửa sổ inox

♦ Chấn song bảo vệ cửa sổ bằng inox có khả năng chống oxi hóa cao không bị han gỉ như sắt, vì vậy khung cửa nhà bạn luôn luôn sáng bóng như mới.

♦ Khung inox cửa sổ không chỉ bảo vệ cửa sổ mà nó có tác dụng vô cùng to lớn trong việc bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ và người già, vì trẻ nhỏ hay nghịch gợm leo trèo rất nguy hiểm. Còn đối với người cao tuổi sức khỏe không như lúc trẻ lên khi đóng cửa sẽ chới với rất nguy hiểm. Để bảo vệ an toàn cho chính những người thân yêu bên cạnh bạn việc làm khung bảo vệ cửa sổ là điều tất yếu cần phải có.

♦ Bên cạnh đó những mẫu song cửa sổ đẹp còn có tác dụng to lớn trong việc phòng chống đột nhập của những tên chộm muốn kiếm tiền nhưng lại nhác làm.

♦ Khung cửa bảo vệ cửa sổ bằng inox ngoài các kiểu thiết kế đan thẳng còn có thể uốn lắn theo các hình hoa văn nghệ thuật tinh sảo, không những vẫn giữ được tính chất bảo vệ mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu song cửa sổ inox đẹp

Từ chất liệu inox không gỉ, bền đẹp, những mẫu chấn song inox có bề mặt trơn bóng, giúp tạo cho khung cửa sổ nhà bạn một dáng vẻ tươi sáng, lại dễ dàng để lau chùi.

Các mẫu thiết kế song cửa inox đơn giản

Những mẫu sen hoa inox có thiết kế đơn giản sẽ phù hợp và hài hòa hơn với tổng thể một ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại.

MẪU SỐ 01: CHẮN SONG KÉP CHÔN TRỰC TIẾP VÀO TƯỜNG

MẪU SỐ 02: CHẮN SONG CÁCH ĐIỆU SỬ DỤNG HỘP 13 X 26 SƠN TĨNH ĐIỆN BỔ XUNG MÀU VÀNG CHO CẢM GIÁC SANG TRỌNG

MẪU SỐ 03: CHẮN SONG ĐƠN

MẪU 04: CHẮN SONG ĐƠN PHÁ CÁCH Ở VỊ TRÍ Ô THOÁNG

MẪU SỐ 05: CHẮN SONG ĐƠN CHIA SÔNG GIỮA

MẪU SỐ 06: CHẮN SONG KÉP SỬ DỤNG INOX HỘP 15 X 15

 

Liên kết website
XingFa KINLONG AUSTDOOR đại nam Điện Nước Hoằng AN